096 9468619

Gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP trọn gói tối ưu chi phí

Ngày đăng: 24/09/2021 - 02:38 PM 709 lượt xem
Plan Do See là đơn vị gia công thực phẩm chức năng tiên phong tại Việt Nam. Là công ty thành viên của tập đoàn Plan Do See Medical Nhật Bản với hơn 40 năm kinh nghiệm trong gia công dược phẩm, TPCN, mỹ phẩm, chúng tôi sở hữu hàng trăm công thức chất lượng, độc quyền cùng hệ thống xưởng máy móc đạt chuẩn GMP, GMP-WHO. Ngoài ra công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, năng động, luôn nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới. Từ đó tạo ra các lợi thế cạnh tranh nhờ khả năng sáng tạo và đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Plan Do See

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công TPCN thì đến ngay với Plan Do See Việt Nam – là công ty sản xuất thực phẩm chức năng tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP. Không chỉ mang đến chất lượng sản phẩm vượt trội mà còn đảm bảo chi phí sản xuất cạnh tranh nhất thị trường. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn không chỉ về gia công sản phẩm mà còn được tư vấn đăng ký công bố sản phẩm, tư vấn thương hiệu, truyền thông Marketing, bán hàng... cụ thể:

Gia công thực phẩm chức năng

Xây dựng công thức, nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì, đăng ký cho thực phẩm chăm sóc sức khỏe mang thương hiệu của khách hàng

Nghiên cứu công thức độc quyền

Phân tích yêu cầu của khách hàng, nghiên cứu thành phần, tính toán hàm lượng để ra công thức hiệu quả

Đăng ký công bố sản phẩm

Tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, giấy phép quảng cáo

Tư vấn truyền thông thương hiệu

Tư vấn thiết kế thương hiệu, truyền thông marketing, bán hàng, tổ chức sự kiện
Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng - Plan Do See

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Plan Do See được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP trong sản xuất, điều này giúp Plan Do See đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện thế giới, để chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng 

Nhà máy sẽ luôn hỗ trợ tư vấn, đưa ra những giải pháp nhằm tối ưu mức giá sản xuất TPCN nhưng luôn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Ngoài ra, bảng giá sản xuất gia công thực phẩm chức năng còn tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm. Hiện tại Plan Do See sản xuất các dòng TPCN theo từng loại như:
 • Gia công thực phẩm chức năng hỗ trợ làm đẹp
 • Gia công thực phẩm chức năng cho gan mật
 • Gia công thực phẩm chức năng hỗ trợ làm đẹp, giảm cân cân
 • Gia công thực phẩm chức năng bổ sung vitamin và khoáng chất
 • Gia công thực phẩm chức năng hỗ trợ tuần hoàn tim mạch
 • Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ xương khớp
 • Gia công thực phẩm chức năng bảo vệ hệ tiêu hóa
 • Gia công các loại thực phẩm chức năng khác...
Với quy mô nhà máy đạt chuẩn GMP cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm, nhận gia công các đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi nhận cung các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng bao gồm:
 • Gia công thực phẩm chức năng dạng dung dịch siro: Đóng ống vỉ 5 ống 10ml; Đóng chai siro: thủy tinh, nhựa….; Đóng túi dài: 5, 10, 15ml; Siro nhỏ giọt.
 • Gia công thực phẩm chức năng dạng viên nang mềm: Viên nang hình oval; Viên nang hình oblong.
 • Gia công thực phẩm chức năng dạng viên nang cứng: Vỉ thuốc nhựa PVC; Vỉ thuốc nhôm Alu-Alu.
 • Gia công thực phẩm chức năng dạng đóng lọ
 • Gia công thực phẩm chức năng dạng bột cốm và trà gói: Túi dài 3g, 5g, 10g; Túi vuông 3g, 5g, 10g.
 • Gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén bao đường, bao phim: Vỉ thuốc nhựa PVC; Vỉ thuốc nhôm Alu-Alu.
 • Gia công thực phẩm chức năng dạng cao dược liệu: Cao khô, cao lỏng, cao đặc
 • Dịch vụ gia công, đóng gói theo yêu cầu khách hàng..
Plan Do See luôn nỗ lực xây dựng bảng giá gia công thực phẩm chức năng trọn gói phải chăng và có tính cạnh tranh cao, cùng với chính sách chiết khấu ưu đãi hấp dẫn. So với các đơn vị khác trên thị trường, Plan Do See sẽ là đơn vị gia công TPCN trọn gói uy tín giá rẻ nhất.
Nhận gia công thực phẩm chức năng trọn gói giá rẻ

Nhận gia công sản xuất thực phẩm chức năng với số lượng nhỏ

Không phải bất cứ đơn vị nào cũng nhận gia công TPCN số lượng nhỏ. Nhưng đến với Plan Do See – nhà máy tiếp nhận mọi đơn hàng từ số lượng lớn đến nhỏ, với mục tiêu đồng hành cùng các thương hiệu nâng tầm sức khỏe và chất lượng cuộc sống mọi người.
 
Với mục tiêu này, Plan Do See Việt Nam luôn nỗ lực hỗ trợ một cách tối ưu các đối tác sản xuất, gia công ra các loại thực phẩm chức năng chất lượng đến tay người dùng. Vậy nên dù đơn hàng số lượng ít hay nhiều, Plan Do See đều tiếp nhận đơn hàng và tiến hành gia công theo yêu cầu.

Cung cấp dịch vụ gia công TPCN độc quyền theo yêu cầu của khách hàng

Trong các phương pháp kinh doanh gia công thực phẩm chức năng viên nén hiệu quả, gia công độc quyền là một phương pháp hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm đang lưu hành, để sản phẩm của doanh nghiệp có thể cạnh tranh với những sản phẩm đó là tương đối khó khăn.
 
Sản phẩm cần phải có tính đột phá, ưu việt và hiệu quả cao. Doanh nghiệp độc quyền kinh doanh những sản phẩm đó chắc chắn sẽ thành công. Vì vậy, dịch vụ gia công độc quyền được nhiều khách hàng tìm kiếm.
 
Nhà máy Plan Do See sẵn sàng cung cấp dịch vụ gia công độc quyền, mang đến những sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu của người tiêu dùng. Giúp doanh nghiệp giảm bớt nỗi lo cạnh tranh gay gắt trên thị trường.

Dịch vụ chất lượng mà giá thành lại hợp lý, đây là điều mà ít nhà máy có được. Vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất, vậy mà khách hàng lại không phải chịu giá thành dịch vụ quá cao.
 
Đó là nhờ máy móc hiện đại, giúp đẩy nhanh năng suất sản xuất. Càng sản xuất với quy mô lớn thì giá thành dịch vụ càng rẻ hơn. Tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp kinh doanh.

Quy trình sản xuất gia công thực phẩm chức năng

Tùy theo từng yêu cầu của đối tác về sản phẩm (thuốc dạng viên nén, viên nang, dung dịch, bột,…) mà quy trình sản xuất cụ thể sẽ khác nhau. Về cơ bản, sản xuất thực phẩm chức năng sẽ bao gồm các bước sau:
 • Bước 1: Đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Bước 2: Phân tích yêu cầu, công thức và tư vấn giải pháp sản xuất.
 • Bước 3: Lên kế hoạch chi tiết quy trình gia công và dự toán tiến độ.
 • Bước 4: Tiến hành gia công theo kế hoạch chi tiết.
 • Bước 5: Bàn giao sản phẩm đã được kiểm định chất lượng.

Nhà máy gia công đạt tiêu chuẩn GMP

GMP – là những chữ viết tắt bằng tiếng Anh của “Good Manufacturing Practice” Thực hành sản xuất tốt; bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất, áp dụng cho các cơ sở sản xuất,gia công, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm…, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn. Áp dụng GMP sẽ giúp doanh nghiệp chuẩn hóa được công đoạn sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm. GMP quan tâm đến các yếu tố quan trọng: con người, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, thao tác, môi trường ở tất cả các khu vực của quá trình sản xuất. Những tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm nhưng cũng đồng thời đánh giá về chất lượng của nhà máy như nguồn lực nhân sự, hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ từ môi trường xung quanh đến vệ sinh cá nhân.
Nhà máy gia công đạt chuẩn GMP

Mặc dù nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP nhưng Plan Do See luôn không ngừng cải thiện và đầu tư:
 • Liên tục có kế hoạch nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên
 • Đầu tư vào máy móc, trang thiết bị hiện đại từ đối tác nước ngoài
 • Đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn khắt khe. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nhật, Hàn,…không qua trung gian nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro với giá thành thấp nhất.
Hơn hết Plan Do See còn sử dụng các biện pháp phòng ngừa thích hợp để ngăn chặn tác hại của các chất ô nhiễm bên ngoài, trang bị đầy đủ các thiết bị rửa tay và vệ sinh.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ gia công thực phẩm chức năng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@plandosee.com.vn hoặc đường dây nóng (+84) 096 9468619. Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý đối tác trong và ngoài nước!
Các bài viết khác
Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam
© 2021. Bản quyền thuộc Plandosee.com.vn. Tất cả các quyền được bảo hộ. Thiết kế website bởi Tất Thành