^Back To Top
Vietnamese-VNEnglish (UK)ja-JP
Điện thoại: 0243 783 5662
Phone: 098.8889.655 / 01669.056.660
info@plandosee.com.vn

Bạn Hoàng Hòa 27 tuổi –sống tại Hà Nội

Mình là Hòa 27 tuổi hiện mình đang là nhân viên của công ty của Nhật. Điều quan trọng nhất với mình đó chính là có được làn da đẹp điều đó sẽ giúp mình luôn tự tin khi giao tiếp. Chính vì vậy, trước khi quyết định sử dụng mỹ phẩm thì mình sẽ nghiên cứu rất kĩ thật không ngờ kem dưỡng trắng da Silky White Cream hoàn toàn chinh phục được mình bởi Silky White Cream không chỉ dưỡng da trắng mà còn giúp da mình khỏe đẹp từ bên trong nữa. 

Xem thêm: Bạn Hoàng Hòa 27 tuổi –sống tại Hà Nội

Chị Kim Dung 35 tuổi – Quê Bắc Giang

Mình là Kim Dung năm nay mình 35 tuổi quê Bắc Giang nhưng hiện mình đang làm chủ cửa hàng tạp hóa tại Định Công – Hà Nội. Phải nói là “Ơn Giời Silky White Cream đây rồi” thật là may mắn khi mình là khách hàng may mắn trải nghiệm miễn phí kem dưỡng trắng da Silky White Cream. Đầu tiên cảm thấy không tin tưởng lắm vì làm gì có của “cho không” mà tốt. 

Xem thêm: Chị Kim Dung 35 tuổi – Quê Bắc Giang

Hoàng Thị Huyền sinh năm 1989 – Quê Hoài Đức – Hà Nội

Chào các bạn mình là Hoàng Huyền quê Hoài Đức hiện mình đang là giáo viên mầm non 1 công việc mà mình yêu thích việc tiếp xúc với các con khiến mình cảm thấy trẻ ra nhiều. Mình rất tự tin về làn da của mình trắng mịn không mụn nhưng cách đây khoảng 1 năm mình bắt đầu thấy nám xuất hiện “Ôi nản”. Mình ghét lắm ý. 

Xem thêm: Hoàng Thị Huyền sinh năm 1989 – Quê Hoài Đức – Hà Nội

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990 – Quê Vĩnh Phúc

Chào các bạn!!!

Mình là Loan mình 25 tuổi quê ở Vĩnh Phúc  hiện mình đang là nhân viên thiết kế Website do tính chất công việc tiếp xúc với máy tính rất nhiều nên da mình bị ảnh hưởng mới ít tuổi đầu mà đã xuất hiện các vết nám mờ trên da, hơn nữa nước da của mình cũng hơi đen thuộc loại da “hơi nhờn” thui lỗ chân lông to nên mình cũng rất hay bị mụn.

Xem thêm: Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990 – Quê Vĩnh Phúc

Trịnh Thị Hiệp Sinh năm 1989 Quê Thọ Xuân – Thanh Hóa

Chào đại gia đình Mỹ Phẩm Nhật Bản Plan Do See Việt Nam mình rất vui khi gửi đi nhưng dòng tin này. Hiện mình đang dùng Silky White Cream được 3 tuần rùi da mình trắng nên trông thấy hơn cả sự mong đợi của mình. Không chỉ trắng đều màu, quầng thâm hốc mắt mình cũng biến mất luôn mình còn cảm nhận được 1 làn da căng mịn tràn đầy sức sống. 

Xem thêm: Trịnh Thị Hiệp Sinh năm 1989 Quê Thọ Xuân – Thanh Hóa


       Designed by Plan Do See
BLOG PDSVIETNAM | Google+ PLANDOSEE | Facebook PLANDOSEE
Mỹ phẩm nhật bản | Tìm đại lý mỹ phẩm | Tìm đại lý phân phối mỹ phẩm | Mỹ phẩm chính hãng | Mỹ phẩm cao cấp | Thực phẩm chức năng | Giải pháp chống lão hóa | Mỹ phẩm của nhật | Plan Do See Việt Nam