^Back To Top
Vietnamese-VNEnglish (UK)ja-JP
+84 (04)3 783 5662 / (04)62 591 070
Phone: 098.8889.655 / 01669.056.660
info@plandosee.com.vn

PlanDoSee

Hanabiratake

*Dạng viên - mỗi lọ 100 viên

*Xuất xứ : Japan

Hanabiratake - Thực phẩm chức năng Plan Do See

Thành phần chủ yếu: Bột Hanabiratake, đường, vỏ bọc…

Công dụng: Trong nấm Hanabiratake có hàm lượng beta Glucan nhiều gấp 3 - 4 lần trong các loại nấm khác và Beta Glucan được biết đến là một thành phần có khả năng điều chỉnh hệ miễn dịch, khống chế gia tăng Cholesterol, tác dụng chống viêm sưng tấy, tác dụng hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư, Hỗ trợ điều trị khỏi các bệnh dị ứng, tiểu đường, xuất huyết não, cải thiện hệ tiêu hóa. Ngoài ra, nó còn có tác dụng sản sinh ra Collagen, Elastin giúp các tế bào sợi liên kết tốt với nhau nên còn giúp làm đẹp da. Cách dùng: Uống từ 3-10 viên một ngày. Uống sau bữa ăn sáng và tối.

Hanabiratake là một loại nấm có tên tiếng Anh là cauliflowermushroom. Trong nấm Hanabiratake có hàm lượng beta Glucan nhiều gấp 3-4 lần trong các loại nấm khác và Beta Glucan được biết đến là một thành phần có tác dụng hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư.Đặc biệt trong Beta Glucan có thành phần beta (1-3) D-Glucan, hàm lượng thành phần này có trong  nấm Hanabiratake nhiều nhất trong các loại nấm. Chính vì vậy mà loại nấm này có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch và ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư ( Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư). Đã có rất nhiều nghiên cứu khẳng định Hanabiratake có tác dụng Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, ngoài ta nó còn có tác dụng sản sinh ra Collagen, Elastin giúp các tế bào sợi liên kết tốt với nhau nên còn giúp làm đẹp da. β-Glucan là tinh chất có nhiều trong loài nấm Hanabiratake quí hiếm sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên khắc nghiệt của Nhật Bản. Đây là loại nấm màu trắng giống như hoa mẫu đơn,loại nấm này sống ký sinh trên cây tùng bách ở độ cao trên 1000m của Nhật Bản. Loại nấm này rất quí hiếm và rất khó tìm vì thế thường ít được biết đến.

Trong nấm Hanabiratake này chứa rất nhiều hàm lượngβ-Glucan- chất vẫn có ở trong nấm. Trong 100g nấm Hanabiratake có đến 43.4g β-Glucan. Lượngβ-Glucan có trong nấm Hanabiratake nhiều gấp 4 lần trong linh chi thông thường và gấp 2 lần trong đông trùng hạ thảo. β-Glucan là chất trong lớp tế bào ngoài của nấm. Chất β-Glucan công hiệu trong việc duy trì sức khỏe. β-Glucan là chất có khả năng điều chỉnh hệ miễn dịch, tác dụng chống viêm sưng tấy. β-Glucan khi hấp thụ vào cơ thể người nó sẽ tăng khả năng miễn dịch và khống chế được sự phát triển của tế bào ung thư.

Với chức năng của chất β Glucan nó không chỉ dừng lại ở chức năng tăng hệ miễn dịch mà còn Hỗ trợ điều trị khỏi các bệnh dị ứng, tiểu đường, xuất huyết não. Đây là thông tin nhận được từ các cơ sở y tế của Nhật Bản.Việc nuôi trồng nấm Hanabiratake này đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ trong việc điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm. Người ta Phải dùng một hệ thống điều khiển tự động bằng máy tính để nuôi trồng loại nấm Hanabiratake

 

*Dạng bào chế: Dạng viên - Dóng Lọ
*Mỗi lọ: 100viên
*Xuất xứ: Nhật Bản
 
 
Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH

       Designed by Plan Do See
BLOG PDSVIETNAM | Google+ PLANDOSEE | Facebook PLANDOSEE
Mỹ phẩm nhật bản | Tìm đại lý mỹ phẩm | Tìm đại lý phân phối mỹ phẩm | Mỹ phẩm chính hãng | Mỹ phẩm cao cấp | Thực phẩm chức năng | Giải pháp chống lão hóa | Mỹ phẩm của nhật | Plan Do See Việt Nam