0969 468 619

Đại lý và phân phối

Tuyển cộng tác viên phân phối mỹ phẩm nhập khẩu Nhật Bản

12/08/2021 1.652 lượt xem
Được sự tin cậy của 2 nhà sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm chức năng lớn của Nhật (Unitika và Plan Do See Medical), Dr.Placen – Plan Do See Việt Nam là nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm của tập đoàn này tại Việt Nam với qui mô lớn. Các sản phẩm Công ty được độc quyền phân phối đảm bảo về chất lượng, đã được cấp phép của bộ y tế, sử dụng rất an toàn và hiệu quả. Nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ, hiện nay chúng tôi đang cần Tuyển cộng tác viên phân phối mỹ phẩm nhập khẩu Nhật Bản tại Hà Nội, Sài Gòn và tất cả các tỉnh khác trên toàn quốc
Xem chi tiết

Tuyển CTV phân phối thực phẩm chức năng chính hãng Nhật Bản

11/08/2021 787 lượt xem
Nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ, hiện nay Plan Do See Việt Nam chúng tôi đang cần tìm các đối tác làm CTV phân phối TPCN chính hãng tại Hà Nội, Sài Gòn và tất cả các tỉnh khác trên toàn quốc.
Xem chi tiết

Plan Do See Việt Nam tuyển đại lý và nhà phân phối thực phẩm chức năng & mỹ phẩm Nhật Bản

10/08/2021 2.450 lượt xem
Được sự tin cậy của 2 nhà sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm chức năng lớn của Nhật (Unitika và Plan Do See Medical), Dr.Placen – Plan Do See Việt Nam là nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm của tập đoàn này tại Việt Nam với qui mô lớn. Các sản phẩm Công ty được độc quyền phân phối đảm bảo về chất lượng, đã được cấp phép của bộ y tế, sử dụng rất an toàn và hiệu quả.
Xem chi tiết

Tìm đại lý phân phối mỹ phẩm Nhật Bản

16/07/2021 1.097 lượt xem
Mỹ phẩm Nhật Bản đã và đang phát triển trên khắp các khu vực trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam thị trường còn khá mới. Do đó đem lại cơ hội kinh doanh cho những người biết nắm bắt lấy nó.
Xem chi tiết
Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam
© 2021. Bản quyền thuộc Plandosee.com.vn. Tất cả các quyền được bảo hộ. Thiết kế website bởi Tất Thành