^Back To Top
Vietnamese-VNEnglish (UK)ja-JP
Điện thoại: 0243 783 5662
Phone: 089 6655 296
info@plandosee.com.vn

Giới Thiệu PlanDoSee Medical

Lời ngỏ của giám đốc

“Xin chào các bạn. Năm 1982 tôi thành lập công ty Plan do see medical, thực hiện giấc mơ mà tôi ấp ủ lâu nay đó là xây dựng một công ty sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Tôi thực sự thấy rất hạnh phúc, Công ty đã đi vào hoạt động được gần 40 năm, hàng ngày tôi luôn tâm niệm sẽ luôn cố gắng để mang đến niềm vui cho thật nhiều khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!”

Triết lý kinh doanh

Công ty chúng tôi sản xuất và đang phân phối dòng sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng chiết xuất Placenta. Trên thị trường hiện nay, khi mà thực phẩm chức năng và mỹ phẩm tràn lan thì điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất chính là sự an toàn và chất lượng sản phẩm. Chính từ suy nghĩ đó mà, từ khi thành lập tới bây giờ công ty chúng tôi không ngừng tìm tòi, nghiên cứu sản xuất theo phương châm tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng, đáng tin cậy cho khách hàng.

Phần lớn sản phẩm của công ty tôi là sản phẩm chứa tinh chất Placenta, lĩnh vực mà công ty tôi là tiên phong ở Nhật Bản. Khai thác thế mạnh của bản thân, công ty chúng tôi sản xuất sản phẩm chứa Placenta, thêm vào đó là cung cấp nguyên liệu cho các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm lớn khác trong nước Nhật. 

Công ty chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lương cũng như tính an toàn của sản phẩm bằng việc liên lạc và kiểm tra chi tiết kỹ lưỡng nguồn nguyên liệu do nhà cung cấp cung ứng để chiết xuất Placenta và sản xuất sản phẩm của mình. Để khách hàng luôn thỏa mãn và yêu thích sản phẩm của công ty thì chúng tôi vẫn đang phấn đấu nỗ lực không ngừng theo triết lý kinh doanh của mình.

Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Placen

“Tinh chất Placenta công ty tôi sản xuất là chiết xuất Placenta từ nhau thai của ngựa và lợn của Nhật Bản. Nguồn nguyên liệu này lấy từ những con vật được nuôi vô trùng tại Nhật Bản, được quản lí chặt chẽ là nguyên liệu sạch không mang nguy cơ nhiễm bất cừ bệnh nào. Từ năm 1945, khi Placenta được công nhận ở Nhật là một nguồn dinh dưỡng đặc biệt , công ty chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên đã nghiên cứu và sáng chế ra những sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng bổ trợ sức khỏe con người chiết xuất Placenta”                                                                               

Plan Do See Medical

Chủ tịch HĐQT              : Hattori Masachika

Vốn thành lập                : 30 triệu yên Nhật (Gần 9 tỉ VND)

Thành lập                        : Ngày 20 tháng 12 năm 1983

Địa chỉ                              : Số 16-16-1 Miyakojima nakadori, Miyakojima, Thành phố Osaka, Nhật Bản

Mã bưu điện                   : 534- 0022

TEL: +81 6-4253-0038         FAX: +81 6-4253-0334

Trung tâm phân phối           大阪府茨木市宮島2丁目3-1 (株式会社 エスケーロジ)

E-mail                                :pds@pdsm.co.jp

Website                            :http://www.pdsm.co.jp

 

Đối tác kinh doanh

Công ty dược phẩm Melsmon, Công ty Unitika, Công ty Mosbeau, Công ty cổ phần dược phẩm Kyowa, Công ty cổ phần  tân dược UPC, Công ty cổ phần thuốc Mine, Công ty thuốc Marue, Các bệnh viện và các phòng khám, Công ty cổ phần Zeriahealthway, Đài phát thanh NHK, Công ty cổ phần Naigaishizai, Công ty dịch vụ Static Security, Công ty dịch vụ Marubeni, Ngân hàng giao dịch, Ngân hàng  risona, Quỹ tín dụng Kousei Osaka,  Quỹ tín dụng Osaka.

Doanh số tiêu biểu:

Doanh thu trong nước dòng mỹ phẩm Placenta 400,000,000 yên/năm:                    

Doanh thu tại nước ngoài (Philippin) : 1 tỷ yên/năm ( trung bình)   

Doanh thu tại (Việt Nam) : 1,2 tỷ yên/năm ( trung bình)           

Doanh thu tại NHẬT BẢN Bao gồm cả Mỹ Phẩm và TPCN : 5,2 tỷ yên/năm ( trung bình)                  

Doanh thu nước uống Placenta: 300,000 chai/năm                                                    

Thực phẩm chức năng Placenta viên: 45,000 lọ /năm

 
 
Share

       Designed by Plan Do See
BLOG PDSVIETNAM | Google+ PLANDOSEE | Facebook PLANDOSEE
Mỹ phẩm nhật bản | Tìm đại lý mỹ phẩm | Tìm đại lý phân phối mỹ phẩm | Mỹ phẩm chính hãng | Mỹ phẩm cao cấp | Thực phẩm chức năng | Giải pháp chống lão hóa | Mỹ phẩm của nhật | Plan Do See Việt Nam