0969 468 619

Plan Do See Việt Nam

Ngày đăng: 13/07/2021 - 02:39 PM 3.247 lượt xem

Nhật Bản là đất nước mà tuổi thọ trung bình của người dân cao nhất thế giới, tính trung bình trên thế giới người Nhật là những người chi nhiều tiền cho chăm sóc sức khỏe và sử dụng nhiều các sản phẩm chức năng. Ở Nhật, các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm Nhật Bản được bán nhiều trong các hiệu thuốc.

Mỹ phẩm và thực phẩm chức năng sản xuất tại Nhật phải qua kiểm duyệt và đạt tiêu chuẩn an toàn rất khắt khe, chính vì vậy người Nhật không e ngại sợ dùng thực phẩm chức năng, mà họ sử dụng hàng ngày như là một cách giữ gìn sức khỏe để vượt qua căng thẳng trong công việc nhiều áp lực mỗi ngày.

Ở Việt Nam, có một thực trạng đáng tiếc là rất nhiều mỹ phẩm, thực phẩm chức năng giả mạo, hết hạn sử dụng, kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường. Mỹ phẩm và thực phẩm chức năng vào Việt Nam qua các hình thức bán hàng nhỏ lẻ, hàng xách tay, hàng nhập trái phép còn nhiều và phổ biến vì thế người tiêu dùng dễ mua phải những sản phẩm mà thực chất đó là hàng bị hủy, hàng hết hạn sử dụng của nước ngoài được mang về Việt Nam tiêu thụ trái phép.

Các sản phẩm mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng chính hãng do Nhật sản xuất ở Việt Nam còn quá ít, chủ yếu là thông qua kênh mua bán nhỏ lẻ hay thương hiệu xách tay dẫn đến sự cung ứng cho thị trường Việt Nam ở qui mô nhỏ. Hơn nữa nhu cầu làm đẹp và sử dụng thực phẩm chức năng của người dân Việt Nam cũng đã thành trào lưu của xã hội không chỉ dành cho tầng lớp thanh thiếu niên. Đó là nhu cầu sống khỏe, sống đẹp và hạnh phúc của người Việt.

Plan Do See Việt Nam

Giới thiệu Về Plan Do See Việt Nam

Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam vinh dự là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam cho tập đoàn Plan Do See Medical Nhật Bản. 

Với trên 40 năm kinh nghiệm sản xuất kinh doanh mặt hàng dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng thiên về nhau thai (Placenta), cùng với nguồn nguyên liệu sạch được kiểm nghiệm chặt chẽ không mang bất cứ nguy cơ nhiễm bệnh gì. Tập đoàn chúng tôi tự tin cho ra đời nhiều sản phẩm liên quan đến nhau thai giúp giảm lão hóa cho làn da, giúp da trẻ trung đầy sức sống thông qua việc nuôi dưỡng, thúc đẩy, sản sinh ra Collagen, Elastin, Hyaluronic acid… Da sẽ trở nên căng mịn, tăng độ đàn hồi và kéo dài nét đẹp thanh xuân. Sau hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển Placenta, tập đoàn Plan Do See Medical đã thành công trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có Placenta trên thị trường Nhật Bản, Việt Nam, Trung Quốc, Philipine, Malaisia, Thái Lan…

Công ty Plan Do See Việt Nam chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hiểu biết đất nước con người Nhật Bản và được sự tin cậy của 2 nhà sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm chức năng lớn của Nhật ( Unitika và Plan Do See Medical ) tin cậy và được độc quyền phân phối sản phẩm của 2 công ty đó tại thị trường Việt Nam với qui mô lớn.

Chúng tôi hy vọng phần nào đáp ứng được cho người dân Việt Nam những sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng chính hãng, chất lượng cao do chính người Nhật sản xuất và cung ứng được lượng hàng lớn trên Việt Nam để người dân Việt Nam có thể yên tâm với chính sản phẩm mình đang dùng và mãi mãi duy trì được vẻ đẹp, sức sống và tinh thần tốt không bệnh tật tiến tới một xã hội văn minh với tuổi thọ cao ngang tầm Nhật Bản.

CÔNG TY TNHH PLAN DO SEE VIỆT NAM
Tên giao dịch: VIETNAM PDS CO., LTD
Mã số thuế: 0105910736
Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Email:  Info@plandosee.com.vn
Website : http://plandosee.com.vn
Ngày cấp giấy phép: 08/06/2012
Ngày hoạt động: 07/06/2012
Điện thoại: 0243.783.5662 
Rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng !
Xin chân thành cảm ơn!

Các bài viết khác

Plan Do See Medical

Công ty chúng tôi sản xuất và đang phân phối dòng sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng chiết xuất Placenta. Trên thị trường hiện nay, khi mà thực phẩm chức năng
Xem chi tiết

Placenta - Giải pháp chống lão hóa toàn diện

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, những dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.
Xem chi tiết
Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam
© 2021. Bản quyền thuộc Plandosee.com.vn. Tất cả các quyền được bảo hộ. Thiết kế website bởi Tất Thành