0969 468 619

THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU

Ngày đăng: 13/07/2021 - 03:54 PM 19.713 lượt xem
Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, thị trường thương mại xuất nhập khẩu càng sôi động và là cơ hội tốt cho nhiều doanh nghiệp Việt để phát triển tăng trưởng kinh tế, không thể thiếu các dịch vụ xuất nhập khẩu tạo cầu nối cho các doanh nghiệp có quan hệ kinh tế Quốc tế. Plan Do See chuyên cung cấp dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu chuyên nghiêp và uy tín đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, khẳng định uy tín trên thị trường dịch vụ xuất nhập khẩu hiện nay.

Thương mại xuất nhập khẩu tại Plan Do See

Plan Do See cung cấp các dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu như:

Thương mại

Thương mại bao gồm các hoạt động thương mại tự do mua bán hàng hóa trong nước và toàn cầu. Hoạt động thương mại bao gồm xuất khẩu và nhập khẩu.

Plan Do See kinh doanh đa dạng các loại hàng hóa, cung cấp sản phẩm dịch vụ cho nhà sản xuất, nhà phân phối và người tiêu dùng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm về ngoại thương và thương mại xuất nhập khẩu đặc biệt là nhập khẩu & phân phối mỹ phẩm & thực phẩm chức năng thị trường Nhật Bản, với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm giúp công việc kinh doanh của khách hàng luôn được thuận lợi.
Dịch vụ thương mại xuất nhập khẩu tại Plan Do See
 

Phân phối

Plan Do See có hệ thống kho bãi và trung tâm phân phối lớn giúp việc sản xuất hoặc phân phối sản phẩm cho khách hàng không bao giờ bị gián đoạn.

Ngoài ra, chúng tôi có thể liên kết với các cảng dịch vụ, hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng, nhanh chóng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Với đội ngũ vận chuyển đông đảo, chúng tôi có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành phố lớn trên cả nước và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Xuất nhập khẩu ủy thác

Ngoài các hoạt động về xuất khẩu, nhập khẩu, phân phối chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về ủy thác xuất nhập khẩu. Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu chính là tấm vé thông hành cho khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài ra, Plan Do See cũng cung cấp thêm dịch vụ tư vấn xuất nhập khẩu ủy thác. Cụ thể như sau:
 • Plan Do See sẽ thay mặt khách hàng ký kết các hợp đồng ngoại thương và thực hiện thanh toán ngoại thương liên quan.
 • Với những khách hàng trong nước đang tìm kiếm đối tác, Plan Do See sẽ tư vấn, giới thiệu khách và các mặt hàng kinh doanh.
 • Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng các thủ tục XNK hàng hóa, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục XNK và giao nhận tại các cảng.
 • Hỗ trợ và cùng khách hàng giải quyết các khiếu nại liên quan đến khách nước ngoài.
 • Tư vấn tài chính trong việc thanh toán, mức thanh toán và thời hạn thanh toán trên cơ sở sự tin tưởng từ phía khách hàng.
 • Hiểu rõ tính thời vụ của hàng hóa, nắm rõ đặc trưng khu vực địa lí của từng vùng miền khác nhau.
 • Plan Do See có kinh nghiệm lâu năm làm việc với nhiều đối tác trong cũng như ngoài nước thông qua các sàn thương mại điện tử uy tín trên thế giới. Thông thạo mọi quy định về xuất nhập khẩu.

Cam kết của chúng tôi

 • Plan Do See luôn cam kết cung cấp dịch vụ nhanh – gọn – an toàn – hiệu quả, đảm bảo mọi hoạt động xuất nhập khẩu hoặc ủy thác của khách hàng đều diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
 • Chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu, am hiểu và sẵn sàng tư vấn miễn phí Thủ Tục Xuất Nhập Khẩu các loại hàng hóa
 • Quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu đảm bảo đúng tiến độ, địa điểm chính xác.
 • Đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Giá cước vận tải rẻ – dịch vụ tận tâm, hệ thống kho bãi rộng rãi, chuyên nghiệp, đội ngũ vận chuyển đông đảo.
Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

CÔNG TY TNHH PLAN DO SEE VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 096 9468619
Tel/Fax: 0243 783 5662
Email: info@plandosee.com.vn

Các dịch vụ khác
Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam
© 2021. Bản quyền thuộc Plandosee.com.vn. Tất cả các quyền được bảo hộ. Thiết kế website bởi Tất Thành