0969 468 619

TƯ VẤN - SẢN XUẤT ĐƠN HÀNG OEM

Ngày đăng: 13/07/2021 - 03:34 PM 20.451 lượt xem
Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Plan Do See - với hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm chức năng, thừa hưởng nghiên cứu của những bằng sáng chế, các dây chuyền công nghệ hiện đại bật nhất tại Nhật Bản - cam kết tư vấn tận tâm – tối ưu chi phí cho chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, giúp khách hàng sáng tạo xây dựng thương hiệu riêng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, sản xuất, gia công đơn hàng OEM thực phẩm chức năng & mỹ phẩm theo yêu cầu khách hàng. Cho dù bạn mới bắt đầu việc kinh doanh hay chuẩn bị mở rộng danh mục sản phẩm, Plan Do See Việt Nam chính là đối tác tin cậy dành riêng cho bạn, giúp bạn đạt được mục tiêu. Plan Do See Việt Nam luôn cập nhật các xu hướng sản phẩm đang lên để đảm bảo cho khách hàng chủ động hơn trên thị trường, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng với những sản phẩm sáng tạo và được tìm kiếm nhiều nhất.

Những lợi thế của OEM

Mô hình kinh doanh OEM là một hình thức hợp tác Win-Win, giữa khách hàng có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm và nhà máy sản xuất dược mỹ phẩm Plan Do See đạt tiêu chuẩn cGMP - ASEAN đã có sẵn dây chuyền máy móc hiện đại, quy trình quản lý chất lượng sản xuất cũng như đội ngũ nhân sự chất lượng cao có thể tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với thị trường Việt Nam.
 
Mô hình này giúp quý khách tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và tiết kiệm nhân sự quản lý hoạt động sản xuất. Quý khách hàng có thể thử nghiệm nhiều sản phẩm cùng một lúc và thâm nhập thị trường một cách nhanh nhất.

TƯ VẤN - SẢN XUẤT ĐƠN HÀNG OEM

Quy trình nhận đơn hàng OEM tại Plan Do See Việt Nam:

 1. Tư vấn và lên ý tưởng sản phẩm

 2. Gửi báo giá tạm đến khách hàng

 3. Sản xuất sản phẩm mẫu 

 4. Thiết kế bao bì nhãn mác

 5. Gửi báo giá chính thức

 6. Khách hàng thanh toán và tiến hành sản xuất

 7. Giao hàng nội địa hoặc giao hàng đi các nước

(Với các cá nhân tại Việt Nam không có pháp nhân, Plan Do See Việt Nam sẽ hỗ trợ làm giấy phép nhập khẩu, giao hàng toàn bộ cho khách hàng tại Việt Nam)

TƯ VẤN - SẢN XUẤT ĐƠN HÀNG OEM

PLAN DO SEE CAM KẾT:

 • Gia công mỹ phẩm & thực phẩm chức năng theo quy trình khép kín với trang thiết bị máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn Nhật Bản
 • Kiểm định chất lượng sản phẩm sau khi gia công, đảm bảo sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn
 • Phòng R&D có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiên cứu sản phẩm mới, bắt kịp xu thế thị trường cũng như thị hiếu của người tiêu dùng.
 • Tư vấn thủ tục công bố mỹ phẩm, thực phẩm chức năng để đưa sản phẩm ra lưu hành trên thị trường

Các sản phẩm TPCN, mỹ phẩm được Plan Do See gia công đều đảm bảo chất lượng hàng đầu, tuân thủ các quy định tiêu chuẩn, chứng nhận về điều kiện an toàn và pháp lý. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ gia công OEM thực phẩm chức năng & mỹ phẩm chu đáo, giá cả cạnh tranh phù hợp với những doanh nghiệp mới đang khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp muốn phát triển dòng sản phẩm sẵn có.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ OEM, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@plandosee.com.vn hoặc đường dây nóng (+84) 096 9468619. Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng phục vụ bạn 24/7!

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý đối tác trong và ngoài nước!

Các dịch vụ khác
Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam
© 2021. Bản quyền thuộc Plandosee.com.vn. Tất cả các quyền được bảo hộ. Thiết kế website bởi Tất Thành