0969 468 619

Hướng dẫn sử dụng bột mầm lúa mạch Aojiru Bigen Plus lợi khuẩn Acid Lactic 39g (1.3g x 30 gói)

Ngày đăng: 22/03/2024 - 10:42 AM 86 lượt xem

Bột rau xanh Nhật Bản (hay còn gọi là Aojiru) là một sản phẩm bột hỗn hợp chiết xuất từ các loại rau củ bổ dưỡng, điển hình như cải xoăn, lá đại mạch non, cây bạch chỉ – những loại rau chứa hàm lượng chất xơ, vitamin và khoáng chất ở dạng mà cơ thể hấp thu dễ dàng nhất. Thành phần độc đáo nhất trong Aojiru của Nhật là lá đại mạch non, chính vì vậy mà sản phẩm còn thường được gọi với tên “Bột lá đại mạch non” hay “Bột kale của Nhật”. Nhờ cung cấp chất xơ, uống thường xuyên bột rau xanh Aojiru giúp cơ thể khoẻ mạnh dẻo dai, ngăn ngừa và chữa lành ngay các vấn đề sức khoẻ gặp phải do thiếu chất xơ và thiếu rau như người lảo đảo mệt mỏi, táo bón, tiêu hoá kém, mắt kém và mỏi, da dẻ xanh xao, v…v..Không chỉ tốt cho sức khoẻ mà bột rau xanh Aojiru còn được chị em không chỉ tại Nhật Bản mà trên toàn thế giới ưa chuộng và áp dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bột rau Aojiru chất lượng sử dụng cho cả gia đình, hãy tham khảo ngay sản phẩm Bột rau xanh Aojiru Bigen Plus của chúng tôi dưới đây!

AOJIRU LÀ GÌ?

Aojiru tiếng nhật được viết 青汁 
 
    青 Ao: Có nghĩa là màu xanh 
 
    汁 Jiru: Nghĩa là nước ép, nước cốt
 
    ➥ AOJIRU: Thức uống màu xanh
 
Thành phần chủ yếu được sử dụng trong Aojiru là các loại rau có giá trị dinh dưỡng cao, phổ biến nhất là lá mầm lúa mạch.
 
Theo khảo sát về sức khoẻ và dinh dưỡng quốc gia của Bộ Y tế, Lao động và Phúc Lợi Nhật Bản (năm 2013), lượng rau củ cần thiết cho 1 ngày của một người trưởng thành là 350g. Tuy nhiên, rất khó để ăn đủ 350g rau củ mỗi ngày trong cuộc sống bận rộn hiện nay, vì vậy Aojiru trở thành loại thức uống không thể thiếu giúp bổ sung dinh dưỡng cho những người bận rộn.

BỘT RAU XANH AOJIRU BIGEN PLUS HỘP 30 GÓI

Bột rau xanh Aojiru Bigen Plus là sản phẩm mà gia đình nào tại Nhật cũng tin dùng từ người lớn đến trẻ con, từ già cho đến trẻ nhỏ, từ người khoẻ mạnh hay đang ốm mệt… Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại và có chất lượng tốt nhất tại Nhật Bản được chế biến từ 100% rau củ quả của Nhật Bản, chứa lợi khuẩn Axit Lactis, có thể dùng thay thế được cho cả rau củ quả tươi và được thiết kế để đảm bảo được việc cung cấp cho người dùng đủ dinh dưỡng và chất xơ cần thiết cho mỗi ngày. Đựng trong gói dạng thanh riêng lẻ, rất sạch sẽ và tiện lợi, có thể uống ở nhà, mang đến chỗ làm hay đi du lịch.
 
➡️ Công dụng:
👉 Bổ sung các loại rau xanh, củ quả khác nhau cho cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
👉 Dành cho những người bận rộn đi làm hay đi du lịch, không có thời gian ăn uống đủ chất hay những người ghét và lười ăn rau nhưng vẫn muốn có cơ thể khỏe mạnh.
👉 Bổ sung rau quả và các loại chất xơ sẽ giúp cho bạn tránh được nhiều căn bệnh như nóng người, táo bón, nổi mụn, da dẻ sần sùi…
 
➡️ Bột rau xanh Aojiru Plus với đầy đủ các thành phần dưỡng chất từ:
⚡Bột lúa mạch non
⚡Bột lá dâu tằm
⚡Bột trái cây
⚡Một số loại rau màu xanh lá cây: Indigestible dextrin, collagen, chiết xuất nhau thai ngựa, maltose, vi khuẩn Axit Lactic tiệt trùng, bột Bạch Chỉ Keiskei,  bột mầm gạo chứa Gaba/Glycine, chất tạo ngọt Sucralose, Oligosacarit lactose-fructose, silicon dioxide, L-eucine, L-arginine, L-isoleucine, L-glutamine, L-tryptophan, L-threonine, L-valine, L-histidine, L-phenylalanine, L-proline...
 
Bột rau xanh Aojiru Bigen Plus

➡️ Cách sử dụng bột rau Aojiru Plus:
🌿 Mỗi ngày 1 gói, pha với khoảng 100cc nước nóng
🌿 Có thể sử dụng cùng sữa tươi, sữa đậu nành, nước hoa quả, sữa chua ….rất tốt và thơm ngon
🌿 Nên khuấy đều và kĩ trước khi sử dụng để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon của sản phẩm.
 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT RAU AOJIRU BIGEN PLUS

♦  Dùng 1 đến 2 gói/ngày. Pha với nước, sữa hoặc thức uống yêu thích, khuấy đều và thưởng thức. Ngoài ra, có thể pha cùng với trái cây, bánh mochi, bánh dorayaki, natto, lành bánh….
 
♦ Với những trẻ không ăn được rau hoặc không thích mùi của các loại rau củ thì việc pha với sữa hoặc trái cây có thể giúp trẻ thưởng thức ngon hơn. 
 
♦ Với trẻ nhỏ nên bắt đầu uống với một lượng nhỏ, sau khi trẻ đã quen thì quan sát thể trạng của trẻ và tăng dần lượng sử dụng.
 
Hướng dẫn sử dụng bột rau Aojiru Bigen Plus

1. Công thức ngũ cốc Calbee & bột mầm lúa mạch Aojiru Bigen Plus:

Nguyên liệu (phần 1 người):
 
+ Ngũ cốc Calbee: 50g
 
+ Bột mầm lúa mạch Aojiru: lượng tuỳ thích
 
+ Nước hoặc sữa tươi: lượng tuỳ thích
 
Cách làm: 
 
Hòa tan aojiru với nước hoặc sữa, sau đó rắc ngũ cốc vào và thưởng thức.

2. Công thức cơm nắm bột mầm lúa mạch Aojiru Bigen Plus:

Nguyên liệu:
 
+ Cơm: 200g
 
+ Bột mầm lúa mạch: 1 muỗng cafe
 
+ Gia vị rắc cơm cá hồi (hoặc vị khác tuỳ thích): lượng vừa đủ để vị vừa ăn
 
+ Rong biển: 3.5g
 
Cách làm:
 
+ Bước 1: Dùng cơm nóng để làm, nếu cơm bị nguội hãy dùng lò vi sóng để làm nóng cơm. 
 
+ Bước 2: Cho cơm nóng, bột mầm lúa mạch, gia vị rắc cơm vào tô và trộn đều (có thể cho thêm những loại nhân khác tuỳ thích).
 
+ Bước 3: Dùng khuôn để tạo hình cơm nắm (có thể dùng các loại khuôn tạo hình dễ thương để mang lại sự thích thú cho các bé).
 
+ Bước 4: Bọc rong biển bên ngoài cơm nắm.

3. Công thức bánh bông lan mật ong & bột mầm lúa mạch Aojiru Bigen Plus Nhật Bản

Nguyên liệu:
 
+ Trứng: 2 cái
 
+ Bột mầm lúa mạch: 5g
 
+ Bơ: 40g
 
+ Mật ong: 80g
 
+ Đậu hũ non: 150g
 
+ Baking powder (bột nở): 4g
 
+ Cake Flour: 100g
 
Cách làm:
 
+ Bước 1: Rửa sạch đậu hũ non và cho vào rổ để ráo khoảng 5 phút. Trong lúc chờ đậu hũ ráo nước, bạn cho giấy lót nướng thực phẩm vào khuôn làm bánh. Sau khi đậu hũ đã ráo nước, làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180°C. 
 
+ Bước 2: Làm bơ tan chảy bằng biện pháp cách thủy.
 
+ Bước 3: Cho đậu hũ non, bơ đã tan chảy, mật ong, trứng và bột mầm lúa mạch vào máy xay để trộn đều hỗn hợp.
 
+ Bước 4: Rây Cake Flour vào âu sau đó cho Baking powder (bột nở) vào. 
 
+ Bước 5: Cho hỗn hợp đã chuẩn bị ở bước 3 vào để trộn chung với hỗn hợp bột. Hãy trộn đều tay để hỗn hợp được hòa quyện vào nhau.
 
+ Bước 6: Đổ hỗn hợp vào khuôn.
 
+ Bước 7: Nướng bánh trong lò khoảng 170°C ~ 180°C trong 30 phút.
 
+ Bước 8: Đậy bằng giấy nhôm và nướng ở nhiệt độ tương tự trong 10 phút nữa.
 
+ Bước 9: Khi bánh đã chín, lấy bánh ra khỏi lò và để nguội.
 
+ Bước 10: Sau khi để nguội, cho dao cắt bánh vào giữa khuôn và bánh, cắt 1 vòng để lấy bánh ra, sau đó bọc lại bằng màng bọc thực phẩm. 
 
+ Bước 11: Cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh từ nửa ngày đến một ngày để làm lạnh bánh rồi lấy ra thưởng thức.

Trên đây Plan Do See đã chia sẻ cách sử dụng sản phẩm bột rau Aojiru Bigen Plus Nhật Bản, hi vọng giúp ích được cho quý khách. Nếu quan tâm đặt mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PLAN DO SEE VIỆT NAM
🏠 Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
📩 Email: info@plandosee.com.vn
☎ Điện thoại: 0243 783 5662 / 0969 468 619
🌎 Website: www.plandosee.com.vn
 
#Aojiru_Plus #Bột_Rau_Xanh #Bột_Rau_Aojiru #Plan_Do_See #Bột_Rau_Nhật_Bản #Bổ_Sung_Chất_Xơ

Các bài viết khác
Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam
© 2021. Bản quyền thuộc Plandosee.com.vn. Tất cả các quyền được bảo hộ. Thiết kế website bởi Tất Thành