0969 468 619

Noãn thực vật được ví như nhau thai & công dụng tuyệt vời cho làn da

Ngày đăng: 13/01/2023 - 04:14 PM 4.189 lượt xem

Có lẽ trong chúng ta ai ai cũng từng được nghe hoặc đã học về “noãn thực vật”. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó, đặc biệt là công dụng tuyệt vời mang đến cho làn da chúng ta.

Vậy hãy cùng Plan Do See tìm hiểu rõ hơn về “noãn thực vật” cũng như có cái nhìn chính xác hơn về những thứ tưởng chừng nhỏ bé nhưng thật vô giá này nhé!!!

1. Noãn thực vật là gì?

Noãn thực vật là một phần nằm trong bộ nhụy cái của hoa. Cũng mang vai trò chính giống như nhau thai ở động vật, noãn chính là nơi cung cấp chất dinh dưỡng cho phôi giống ở thực vật. Đây là nơi tập trung nhiều Amino acid, Peptide và Protein làm thúc đẩy quá trình sản xuất collagen và chuyển hóa tế bào. Tính năng của noãn thực vật là sửa chữa những vấn đề mà da đang mắc phải qua 2 giai đoạn.

  • Giai đoạn 1: Tế bào noãn thực vật được nhận diện, chấp nhận bởi các tế bào da trong cơ thể rồi thâm nhập vào sâu trong lớp trung bì – nơi có những vấn đề của da đang cần được sửa chữa.
  • Giai đoạn 2: Điều hòa hoạt động của các tế bào da để tăng cường quá trình phục hồi, tái tạo bằng các peptide có khả năng chống lão hóa, chống oxi hóa.

Noãn thực vật được ví như nhau thai & công dụng tuyệt vời cho làn da

Hình ảnh minh họa noãn thực vật

2. Noãn thực vật có vai trò như thế nào đối với làn da?

  • Nghiên cứu cho thấy rằng noãn thực vật có khả năng làm tăng đến 70% lượng oxy cung cấp cho da. Khi da được cung cấp nhiều Oxy thì nó sẽ tăng khả năng tạo ra những protein khỏe mạnh giúp làm tăng tổng hợp protein lên tới 42%, từ đó làm tăng sức mạnh của các sợi collagen làm da trở nên săn chắc, căng mịn.
  • Bằng cách tăng cường tuần hoàn, các tế bào sẽ được tái tạo nhanh hơn giúp phục hồi lại những tế bào đang bị thương tổn làm cho làn da được tái sinh trở lại.

Dựa vào những nghiên cứu trên, chúng ta có thể khẳng định noãn thực vật có công dụng cực kỳ tuyệt vời đối với làn da:

  • Tái tạo tế bào từ sâu bên trong, chống lão hóa và thải độc cho da
  • Tăng cường sự bảo vệ tự nhiên của làn da, ngăn ngừa sự lão hóa, sự oxy hóa, sự xuất hiện nám, tàn nhang.
  • Cải tạo làn da từ bên trong, giúp cho da mịn màng
  • Giảm nếp nhăn
  • Duy trì độ ẩm lâu dài cho da.

3. Tế bào gốc noãn thực vật phù hợp với ai?

Dựa vào những khả năng tái tạo da trên cũng như nguyên lý hoạt động, tế bào gốc từ noãn thực vật được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt là những trường hợp da tổn thương cần được chăm sóc đặc biệt. Công nghệ tế bào gốc noãn thực vật phù hợp với những vấn đề về da như:
 
- Da lão hóa nhanh, xuất hiện những nếp nhăn trên bề mặt da
 
- Làn da bị mất nước, trở nên khô, làn da bị kém đàn hồi, độ săn chắc giảm và có những hiện tượng chảy sệ
 
- Màu da không đều, trên bề mặt da xuất hiện những vết chân chim. Hắc sắc tố tăng nhanh
 
- Da xuất hiện các khuyết điểm như lỗ chân lông to và tiết nhiều dầu
 
- Da có những vết thâm mụn, da bị xỉn màu, trên da có sẹo lồi, sẹo lõm

Ngay sau khi được các nhà khoa học thế giới phát hiện ra công dụng tuyệt vời này, tế bào noãn thực vật hiện đã được sử dụng trên 70 quốc gia và trở thành bí quyết làm đẹp hàng đầu của các ngôi sao và doanh nhân trên thế giới.
Các bài viết khác
Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam
© 2021. Bản quyền thuộc Plandosee.com.vn. Tất cả các quyền được bảo hộ. Thiết kế website bởi Tất Thành