0969 468 619

Lợi ích của thực phẩm chức năng

Ngày đăng: 06/08/2021 - 11:13 AM 1.018 lượt xem
LỢI ÍCH CỦA THỤC PHẨM CHỨC NĂNG?
  • Giúp nhanh chóng bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, thực phẩm chức năng có thể bổ sung được những chất dinh dưỡng mà trong chế độ ăn uống hàng ngày không cung cấp được.
  • Ngăn ngừa thiếu hụt dinh dưỡng: Thực phẩm chức năng thường bổ sung nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, bao gồm vitamin, khoáng chất, chất béo lành mạnh và chất xơ. Chế độ ăn uống đa dạng thực phẩm kết hợp với việc bổ sung thực phẩm chức năng sẽ đảm bảo bạn nhận đủ các chất dinh dưỡng cần thiết và phòng tránh thiếu hụt chất dinh dưỡng. 
  • Ngoài ra, thực phẩm chức năng còn có khả năng hỗ trợ điều trị và phòng tránh một số bệnh lý và bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Lợi ích của thực phẩm chức năng
 
Một số ví dụ về tác dụng phòng ngừa bệnh tật như sau:
  • Thực phẩm chức năng giàu chất chống oxy hóa: Các chất này giúp trung hòa các hợp chất có hại được gọi là các gốc tự do, giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào và một số bệnh mãn tính, bao gồm bệnh tim, ung thư và tiểu đường.
  • Thực phẩm chức năng chứa nhiều axit béo omega-3: Đây là một loại chất béo lành mạnh giúp giảm viêm, tăng cường chức năng não và tăng cường sức khỏe của tim.
  • Thực phẩm chức năng giàu chất xơ: có thể thúc đẩy kiểm soát lượng đường trong máu tốt hơn và bảo vệ chống lại các tình trạng như tiểu đường, béo phì, bệnh tim và đột quỵ. Chất xơ cũng có thể giúp ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa, bao gồm viêm ruột kết, loét dạ dày, trĩ và trào ngược axit.
 
Các bài viết khác
Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam
© 2021. Bản quyền thuộc Plandosee.com.vn. Tất cả các quyền được bảo hộ. Thiết kế website bởi Tất Thành