0969 468 619

Lễ trao giải thưởng cuộc thi ảnh “Làm đẹp cùng mỹ phẩm Plan Do See”

Ngày đăng: 17/07/2021 - 04:54 PM 694 lượt xem
Ngày 14/11, tại showroom công ty ở Hà Nội, Ban tổ chức đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi ảnh “Làm đẹp cùng mỹ phẩm Plan Do See” cho các ứng viên đạt giải. Tới dự có bà Thân Thị Xuân - Giám đốc Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam đại diện cho ban tổ chức. Ngoài ra, chương trình còn trao giải nhất, giải nhì cho các khách hàng may mắn mua hàng tại Công ty.
 
Trong suốt 6 tuần diễn ra cuộc thi bình chọn ảnh (từ  15 /09 đến 31/10), Ban tổ chức đã nhận được  rất nhiều sự quan tâm hưởng ứng của các bạn trẻ trên toàn quốc, trong đó nổi bật nhất là 20 tác phẩm đã được chọn để dự thi.
Các bức ảnh tham gia dự thi đều mang màu sắc của xứ sở hoa anh đào, sự trẻ trung, xinh đẹp và tươi tắn.
 
Ba bức ảnh đẹp nhất đã được khán giả và ban tổ chức bình chọn và trao giải.
 
- Giải nhất thuộc về chị Diệu Hoa (MS:06) - SN: 15/01/1991 Nick Face: Diệu Hoa, với bức ảnh mang mã số: 06
 
Phần thưởng trao cho giải nhất là một bộ mỹ phẩm dưỡng da cao cấp Nhật Bản với tác dụng làm trắng da, chống lão hóa, ngăn ngừa nám và tàn nhang trị giá: 4.095.000 vnđ và một phiếu Massage mặt miễn phí  trong vòng 6 tháng.
 
- Giải nhì thuộc về chị Minh Hoa - SN: 21/11/1995 - Nick Face: Trái Táo Xanh,với bức ảnh mang mã số: 03
 
Phần thưởng trao cho giải nhì là một bộ mỹ phẩm dưỡng da cao cấp Nhật Bản với tác dụng trắng da, chống lão hóa, ngăn ngừa nám và tàn nhang trị giá: 1.070.000 vnđ và một phiếu Massage mặt miễn phí  trong vòng  3 tháng.
 
- Giải ba thuộc về chị Hải Yến - SN: 21/01/1987- Nick Face: Meo Meo,với bức ảnh mang mã số: 14
 
Phần thưởng trao cho giải nhì là một bộ sản phẩm dưỡng da cao cấp Nhật Bản trị giá: 600.000 vnđ và một phiếu Massage mặt miễn phí  trong vòng  1 tháng.
 
Ngoài ra, Ban tổ chức còn bốc thăm và trao giải cho các khách hàng may mắn khi mua hàng tại showroom Công ty.
 
Giải nhất của Chương trình bốc thăm may mắn thuộc về chị Nguyễn Thùy Dương (Địa chỉ: Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội) với giải thưởng là một lọ TPCN viên uống làm đẹp da tổng hợp,làm trắng da, ngăn ngừa nếp nhăn và chống lão hóa Placen Pee trị giá:  2.395.000 và 1 lọ gel dưỡng da, chống nhăn cho toàn khuôn mặt dp extra jelly Gel trị giá: 315.000 vnđ
 
Giải nhì của Chương trình bốc thăm may mắn thuộc về chị Nguyễn Thị Đạm (Địa chỉ: Trung Yên 1, Cầu Giấy, Hà Nội) với giải thưởng là một lọ TPCN viên uống làm trắng da, ngăn ngừa nếp nhăn và chống lão hóa Placenta Gold trị giá:  750.000 vnđ.
 
Qua cuộc thi này, Plan Do See VN xin chân thành cảm ơn các thí sinh cũng như các khách hàng đã nhiệt tình tham gia và tin tưởng sử dụng sản phẩm của Plan Do See VN trong suốt thời gian qua. Plan Do See VN hy vọng trong các cuộc thi tiếp theo, Ban tổ chức sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người.
 
Một số hình ảnh lễ trao giải thưởng tại Plan Do See Việt Nam:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Các bài viết khác
Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam
© 2021. Bản quyền thuộc Plandosee.com.vn. Tất cả các quyền được bảo hộ. Thiết kế website bởi Tất Thành