0969 468 619

Plan Do See Việt Nam tham gia triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược thường niên lần thứ 20 năm 2013 tại Hà Nội

Ngày đăng: 17/07/2021 - 05:53 PM 563 lượt xem

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 20 năm 2013 do Bộ Y tế, Bộ Công thương Việt Nam chủ trì và Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam, Công ty Cổ phần Thương mại và Hội chợ Thương mại Việt Nam là đơn vị tổ chức diễn ra từ ngày 04/12 – 06/12/2013 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội ICE tại số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược với quy mô tham gia của hơn 120 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới như: Anh, Đức, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapo, Trung Quốc, Newzealand, Việt Nam,... Đây là cơ hội hợp tác tốt cho không chỉ riêng công ty chúng tôi mà các doanh nghiệp khác tại đây.

Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam tham gia tại gian hàng số C17 trong Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên lần thứ 20 năm 2013 . Công ty TNHH Plan Do See VN mang đến các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chiết xuất từ Placenta do Tập đoàn Plan Do See Medical Nhật Bản sản xuất.

Placenta là tên khoa học chỉ nhau thai của động vật có vú. Ngày nay, Placenta được sử dụng rộng rãi trong Y học và lĩnh vực làm đẹp. Các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm của công ty chúng tôi chủ yếu chiết xuất từ nhau thai ngựa đua và lợn đặc chủng Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm đều chiết xuất từ Placenta, đem lại cho khách hàng một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sinh lực, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hoá và có hại cho sức khoẻ với chất lượng cao cấp.

Doanh nghiệp chúng tôi đến với Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và dịch vụ cam kết đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn tìm kiếm thêm những đối tác tiềm năng, uy tín để cùng chúng tôi phát triển, đưa các sản phẩm Placenta từ Nhật Bản đến với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Các bài viết khác
Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam
© 2021. Bản quyền thuộc Plandosee.com.vn. Tất cả các quyền được bảo hộ. Thiết kế website bởi Tất Thành