0969 468 619

Hanabiratake giải pháp không bệnh tật

Ngày đăng: 17/08/2021 - 10:16 AM 1.673 lượt xem

Có một loại nấm quý hiếm, duy nhất được trưng bày trong Bảo tàng Thiên nhiên và Con người Nhật Bản từ năm 1821, được người Nhật gọi là “nấm thần kỳ” và thường xuất hiện trong những bữa tiệc sang trọng của Hoàng gia Nhật Bản khi tiếp đón các vị khách quý. Đó chính là nấm miễn dịch Hanabiratake, tên khoa học là Sparassis crispa. Đã có hàng nghìn các nghiên cứu thử nghiệm về tác dụng của nấm miễn dịch Hanabiratake và Betaglucan đã được thực hiện và đăng tải trên Pubmed (Thư viện Y khoa quốc gia Hoa Kỳ) cũng như các tạp chí khoa học uy tín toàn thế giới. Đây là giải pháp phòng chống bệnh tật được người dân Nhật Bản áp dụng.

1. HANABIRATAKE LÀ GÌ?

Hanabiratake (Tên tiếng anh là Sparassis Crispa) là loại nấm sống trong rừng lá kim ở độ cao trên 1000m trên Bắc bán cầu, có hình dạng xòe như hoa súp lơ, hay còn gọi là nấm súp lơ.

HANABIRATAKE GIẢI PHÁP KHÔNG BỆNH TẬT

● Vào khoảng năm 1998, xuất hiện kỹ thuật nuôi trồng nhân tạo và có khả năng nuôi trồng loại nấm này (công nghệ tối ưu nhất của công ty công nghiệp Katsuragi)

● Dùng để ăn, vị nhẹ, dễ nhai, được hãng ANA sử dụng cho bữa ăn trên máy bay, hãng JAL cũng đang nghiên cứu vấn đề này.

● Quyết định cung cấp thực phẩm cho Hội nghị thượng đỉnh Ise-Shima (được các đầu bếp Pháp khuyến khích)

● Được dùng làm nguyên liệu tại 1800 cửa hàng Lawson● Những năm gần đây hanabiratake được quan tâm sử dụng trong các loại thực phẩm chức năng

2. THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHIẾT XUẤT TỪ NẤM HANABIRATAKE

Khuynh hướng thị trường hanabiratake:

Từ khi có nghiên cứu về về tác dụng có lợi của các loại nấm đối với hệ miễn dịch được công bố vào những năm 1980 đã dẫn đến sự bùng nổ quan tâm của giới y học vào các loại nấm hương, nấm Maitake, nấm Agaricus nhưng hiện tại thì khuynh hướng này đã được thu nhỏ lại.

Mặt khác từ khoảng năm 2010 trở đi, nấm Hanabiratake đã thu hút được các doanh nghiệp lớn ở Nhật với xu thế lên ngôi trong tương lai của mình.

● Công ty cổ phần công nghiệp hóa học Daicel (giao dịch chứng khoán Tokyo 1) (thừa kế kinh doanh từ Unitika)

● Công ty cổ phần công nghiệp Katakura (giao dịch chứng khoán Tokyo 1)

● Công ty cổ phần Intertrade (giao dịch chứng khoán Tokyo 2)

Trong đó công ty cổ phẩn Intertrade đã hợp tác nghiên cứu về hiệu quả của Hanabiratake với Đại học Y khoa nữ Tokyo và Viện Nghiên cứu Kỹ Thuật Công nghệ cơ quan hành chính độc lập.

Tại sao ngày nay hanabiratake lại thu hút được sự quan tâm nhiều đến vậy?

Trong những năm gần đây ở Nhật Bản, một trong ba căn bệnh của người lớn, chiếm 60% trên tất cả các nguyên nhân cái chết là sự gia tăng của bệnh nhân ung thư. Thêm vào đó do xã hội già hóa cũng đưa đất nước tình trạng gia tăng cấp tính các bệnh nhân bị bệnh về não như bệnh Alzheimer.

Với giá thành rẻ, đáp ứng yêu cầu an toàn, tin tưởng và là sản phẩm tốt nhất để phòng chống những bệnh tật này đó là: HANABIRATAKE LÊN MEN AXIT LATIC.

3. ĐÁNH GIÁ TRONG GIỚI Y HỌC VỀ CÔNG DỤNG NẤM HANABIRATAKE

Ngày này trong các cơ quan nghiên cứu, đại học trên toàn nước Nhật đều có nghiên cứu điều tra về hiệu quả của nấm hanabiratake trong đó có trường hợp Phó hiệu trưởng Suzuki trường đại học Mie đã chữa khỏi bệnh ung thư tuyến tụy lại càng làm cho nhiều người tập trung vào nghiên cứu loại nấm này.

Thêm vào đó, Phó giáo sư Kanamori Khoa phóng xạ Trung tâm ung thư trực thuộc bệnh viện đại học KinKi (tỉnh Osaka, thành phố Osakasayama). Bệnh viện Đại học Kinki bao gồm Trung tâm Ung thư (Osaka Ōsakasayama) Sở bức xạ của Kanamori Phó giáo sư đã có bài phát biểu tại Hội thảo nghiên cứu phóng xạ tổ chức ngày 19 tháng 11 năm 2015 về trường hợp bệnh nhân đã suy giảm được bệnh ung thư nhờ việc hấp thụ 4g 1 ngày trong 3 tháng, đây là bệnh nhân ung thư phổi đã dừng điều trị ung thư theo nguyện vọng của bệnh nhân.

Tại Mỹ, Google-X đang tiến hành nghiên cứu 1 cách nghiêm túc về vấn đề “trường sinh bất lão” và tập trung nghiên cứu và nấm hanabiratake lên men axit latic.

4. BÁO CÁO VỀ CÁC TRƯỜNG HỢP BỆNH

❶ Bệnh nhân nam 78 tuổi – Hiệu trưởng Uenomiya

Ung thư dạ dày cắt bỏ hoàn toàn 🡪 di căn đến gan

Đã được bác sỹ thông báo chuẩn bị hậu sự tuy nhiên theo nguyện vọng cá nhân cũng như của gia đình, bệnh nhân đã hấp thụ 1 ngày 4~6g hanabiratake lên men axit latic trên 10 tháng liên tục. Hiện tại bệnh nhân có thể đi làm trên 1 tiếng mỗi ngày và làm việc bình thường được.

❷ Bệnh nhân nam 42 tuổi – Nhân viên Google (Mỹ) (quê ở tỉnh Wakayama)

10 năm trước bệnh nhân đã tiếp nhận phẫu thuật ung thư tuyến tụy tại New Delhi, sau đó bị di căn ra toàn bộ cơ thể và trong tình trạng giai đoạn cuối.

Bệnh nhân được bố mình giới thiệu cho giám đốc công ty Katsuragi – nơi phát triển sản xuất nấm hanabiratake và đã hấp thụ mỗi ngày trên 6g hanabiratake liên tục trên 1 năm và hiện tại bệnh nhân đã khỏi hoàn toàn bệnh ung thư.

5. Sản phẩm X5 Biomax Premium của công ty Plan Do See Medical

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe X5 Biomax Premium Nhật Bản Hộp 120 viên

HANABIRATAKE LÊN MEN AXIT LATIC - Kiệt tác của tạo hóa - Hanabiratake – nấm kỳ diệu

Một loại nấm kỳ diệu – Hanabiratake với hơn 40% hàm lượng β-glucan trong 100g nấm, nhiều loại amino axit, gấp khoảng 3 lần so với nấm Maitake và nấm Agaricus. Nếu để hanabiratake lên men axit latic thì lượng β-glucan vẫn được giữ nguyên trong khi lượng amino axit được tăng lên thêm khoảng 30%! Và lượng axit nucleic cần thiết cho quá trình tổng hợp protein cũng tăng gấp 5 lần trở lên.

Giúp tăng cường sức khỏe, cân bằng dưỡng chất trong thực đơn ăn uống hằng ngày và giúp kích hoạt tế bào. Tăng cường khả năng miễn dịch, Giúp hỗ trợ các bệnh tiểu đường, bệnh giảm trí nhớ, đột quỵ. Cải thiện hệ tiêu hóa và làm đẹp da.

6.  LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Sỉ lẻ, nhà phân phối liên hệ công ty báo giá chi tiết!

Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 024.3783.5662 / Tel: 096 9468 619
Email: info@plandosee.com.vn

Các bài viết khác
Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam
© 2021. Bản quyền thuộc Plandosee.com.vn. Tất cả các quyền được bảo hộ. Thiết kế website bởi Tất Thành