0969 468 619

X5 Biomax Premium thực phẩm bảo vệ sức khỏe giàu hàm lượng Beta Glucan

Ngày đăng: 28/04/2022 - 02:15 PM 3.308 lượt xem
X5 Biomax Premium với thành phần chính là nấm Hanabiratake (Sparassis crispa) vô cùng quý hiếm sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên khắc nghiệt của Nhật Bản. Đây là loại nấm màu trắng giống như hoa mẫu đơn, loại nấm này sống ký sinh trên cây tùng, bách ở độ cao trên 1000m của Nhật Bản, rất khó tìm vì thế rất đắt đỏ.
 
Nấm Hanabiratake đươc sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản không chỉ vì vị ngon của nó mà còn do khả năng điều trị nhiều bệnh. Ngoài việc sử dụng để ngăn ngừa sự phát triển các khối u, ngăn ngừa sự phát triển tế bào ung thư và điều trị ung thư, chúng còn được sử dụng để làm giảm gia tăng axit uric trong máu (axit uric trong máu cao là nguy cơ gây ra các bệnh nguy hiểm như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, sỏi thận và bệnh gout… Thành phần chính của Sparassis crispa là Beta glucan. Beta glucan có khả năng điều hòa và kích thích miễn dịch giúp cơ thể vượt qua bệnh tật. Beta glucan cũng có khả năng điều hòa cholesterol...

Lợi ích của hoạt chất Beta-Glucan đối với sức khỏe

Nghiên cứu tại Mỹ và châu Âu dựa trên tác dụng điều hòa miễn dịch của zymosan. Hợp chất này kích hoạt mạnh mẽ đại thực bào, thúc đẩy quá trình phân bào của bạch cầu trung tính kích hoạt hệ thống miễn dịch hoạt động tốt. Và thành phần chính trong zymosan là Beta glucan.
 
Theo Viện Ung thư Hoa Kỳ, Beta glucan 1-3 47,6% KLB-1 sẽ kích hoạt hệ thống miễn dịch tự thân bằng cách làm gia tăng số lượng tế bào giết tự nhiên NK-T trong hệ bạch huyết, tế bào lympho B, tế bào đuôi gai… ức chế sự tăng sinh mạch của tế bào lạ. Khi khối u không nhận được dưỡng chất sẽ dần thu nhỏ và tiêu biến sau một thời gian.
 
Đồng thời Beta glucan còn tham gia cùng các đại thực bào macrophage giúp tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt tế bào lạ. Từ đó, hỗ trợ ngăn chặn quá trình xâm lấn, di căn của tế bào lạ trong mạch máu, hỗ trợ ngăn chặn quá trình xâm lấn di căn của các tế bào đó. Giảm tối đa các tác dụng phụ của quá trình hóa, xạ trị đối với cơ thể người bệnh.

Beta-glucan có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giảm cholesterol, cải thiện lượng đường trong máu và tăng cường hệ miễn dịch.
 
Dưới đây là những lợi ích của Beta-glucan:

1. Tăng cường sức khỏe tim mạch

Có bằng chứng chắc chắn rằng beta glucan có thể tăng cường sức khỏe của tim. Trong một nghiên cứu được thực hiện bởi Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng con người Beltsville của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ tại Maryland, beta glucan được tập trung vào một chiết xuất chất xơ yến mạch để có thể dễ dàng kết hợp vào chế độ ăn điển hình. Những người tham gia nghiên cứu bao gồm cả nam và nữ có lượng cholesterol cao, họ được đưa vào chế độ ăn kiêng trong một tuần và sau đó được cung cấp một chiết xuất chất xơ yến mạch có chứa 1% hoặc 10% beta glucan. 
 
Sau năm tuần nhận được chiết xuất beta glucan, cả hai nhóm đều cho thấy sự giảm đáng kể tổng lượng cholesterol và lipoprotein mật độ thấp (LDL). Hơn nữa, tổng lượng cholesterol thấp hơn đáng kể trong nhóm người có chế độ ăn chiết xuất beta glucan cao hơn so với những người có chế độ ăn uống beta glucan thấp. 

2. Điều chỉnh lượng đường trong máu

Beta-glucan có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Nó cũng có thể cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu cho những người đã bị tiểu đường.

3. Kích thích hệ thống miễn dịch

Các nhà nghiên cứu tin rằng beta glucan có thể có một số tác động tích cực đến hệ thống miễn dịch. Tuy nhiên, cần nhiều nghiên cứu hơn. Hầu hết các nghiên cứu cho đến nay đã ở dạng thử nghiệm trên động vật. Các nhà khoa học nghĩ rằng beta glucan có thể có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch và giúp cơ thể chống lại bệnh tật và nhiễm trùng hiệu quả hơn. Tuy nhiên, hệ thống miễn dịch của con người rất phức tạp và các nhà nghiên cứu vẫn đang tìm hiểu cách thức hoạt động của nó. Có thể mất một thời gian trước khi chúng ta biết tác dụng chính xác rằng beta glucan có thể cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch.

4. Có thể chống lại ung thư

Nghiên cứu sơ bộ chỉ ra rằng beta glucan có thể kích hoạt một số tế bào và protein chống lại ung thư.
 
Lentinan, một loại beta glucan được tìm thấy trong nấm shiitake, được cho là làm giảm hoạt động của khối u và làm giảm tác dụng phụ của điều trị ung thư. Nhà nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học của Đại học Teikyo ở Kawasaki, Nhật Bản cho thấy lentinan có đặc tính chống khối u, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của khối u.
 
Trên thực tế, beta glucan đã được sử dụng như một liệu pháp bổ sung miễn dịch (một chất kích thích hệ thống miễn dịch) cho bệnh ung thư từ năm 1980, chủ yếu ở Nhật Bản.

5. Giảm nhiễm trùng sau phẫu thuật

Một loại beta glucan được làm từ nấm men dưới dạng tiêm vào tĩnh mạch dường như làm giảm cơ hội nhiễm trùng sau phẫu thuật. Beta glucan dường như cũng làm giảm nguy cơ nhiễm trùng nghiêm trọng được gọi là nhiễm trùng huyết ở bệnh nhân chấn thương.

6. Điều trị bệnh chàm (viêm da dị ứng)

Nghiên cứu ban đầu cho thấy rằng bôi một loại kem có chứa beta glucan lên da hàng ngày trong 6 tháng có thể khắc phục tình trạng ngứa và bùng phát do bệnh chàm.

7. Beta glucan giúp giảm dị ứng

 Ragweed là cây rất dễ gây dị ứng, nó mọc hoang khá nhiều ở Mỹ. Các triệu chứng dị ứng nó gây ra bao gồm: Ngứa mắt, ngứa cổ họng và mũi, mắt sưng, chảy nước mũi hoặc nghẹt mũi, hắt xì, khó chịu.
 
Nghiên cứu cho thấy rằng dùng một sản phẩm có chứa beta-glucan hàng ngày trong 4 tuần làm giảm dị ứng rõ rệt ở những người dị ứng với cây ragweed.

8. Điều trị huyết áp cao

Nghiên cứu trên những người có chỉ số cơ thể cao (béo phì, thừa cân) bị huyết áp cao. Sử dụng chế độ ăn giàu Beta Glucan giúp giảm huyết áp hiệu quả. Tác dụng này dường như chỉ được ghi nhận trên những đối tượng với chỉ số cơ thể cao, còn các đối tượng khác không ghi nhận kết quả tốt.

9. Hỗ trợ điều trị nhiễm trùng phổi

Một số nghiên cứu không thống nhất về tác động của beta glucan đối với nhiễm trùng phổi. Nghiên cứu ban đầu cho thấy sử dụng phẩm beta glucan hàng ngày trong 12 tuần chỉ cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh. Các nghiên cứu khác cho thấy dùng beta-glucan có thể làm giảm nguy cơ nhiễm trùng phổi ở vận động viên, bao gồm cả vận động viên hoặc người đi xe đạp.

10. Điều trị nhiễm nấm candida âm đạo

Nghiên cứu ban đầu cho thấy áp dụng một sản phẩm có chứa beta glucan có thể làm giảm nguy cơ phát triển nhiễm trùng nấm candida trong tương lai ở phụ nữ có tiền sử nhiễm trùng nấm men này.

Nấm Hanabiratake giàu hàm lượng Beta Glucan

Hanabiratake chúng được mệnh danh là "Nấm miễn dịch" vì có chứa 43% Beta Glucan 1-3, trong đó đã được sử dụng để làm thuốc chữa bệnh ung thư và được biết rằng đáng kinh ngạc tăng sức mạnh miễn dịch. Các nghiên cứu đều chỉ ra rằng hoạt chất sinh học Beta glucan 1-3 trong loại nấm này cao gấp 3-4 lần ở các loại nấm và thực phẩm giàu Beta glucan 1-3 khác. Beta glucan 1-3 được chứng minh có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư mà không làm ảnh hưởng đến tế bào lành, giúp ức chế tăng sinh mạch máu mới, giảm nguy cơ hình thành các khối u mới… Đặc biệt các nhà khoa học còn tìm thấy hoạt chất chống xâm lấn di căn tế bào ung thư là DPPH và Phtalid…ở loại thảo dược này.
 
X5 Biomax Premium thực phẩm bảo vệ sức khỏe giàu hàm lượng Beta Glucan

Nấm Hanabiratake trong rừng già Nhật Bản

X5 Biomax Premium thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa hoạt chất Beta Glucan

Đến từ Nhật Bản, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe X5 Biomax Premium là sản phẩm được chiết xuất từ nấm Hanabiratake giàu hàm lượng Beta-Glucan & chứa nhiều dưỡng chất phù hợp cho:

🌿 Mọi đối tượng muốn tăng cường sức khoẻ, nâng cao hệ miễn dịch
🌿 Người cần hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật
🌿 Người muốn phòng ngừa và ngăn chặn các bệnh nguy hiểm của cuộc sống hiện đại

CÔNG DỤNG:
 
- Hàm lượng Beta Glucan (1,3) trong Hanabiratake chiếm trên 40%, Hanabiratake được mệnh danh là nấm có chức năng miễn dịch, chống lại các bệnh truyền nhiễm, giúp nâng cao khả năng miễn dịch tự thân.
- Giúp làm tăng hàm lượng Beta Glucan, mang lại hiệu quả vượt trội trong việc phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh nguy hiểm của cuộc sống hiện đại.
- Hỗ trợ chống oxy hoá, hạn chế gốc tự do, giảm nguy cơ mắc các bệnh do gốc tự do gây ra.
- Hỗ trợ bồi bổ, thải độc cơ thể.
- Nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch...
 
X5 Biomax Premium thực phẩm bảo vệ sức khỏe giàu hàm lượng Beta Glucan

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe X5 Biomax Premium - Nhật Bản

Với công nghệ sản xuất tiên tiến & hiện đại, X5 Biomax Premium đã mang đến hiệu quả tích cực cho nhiều khách hàng sau khi sử dụng.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản được phân phối độc quyền bởi công ty Plan Do See Việt Nam.

X5 BIOMAX PREMIUM - "ĐỒNG HÀNH BẢO VỆ SỨC KHOẺ CỦA BẠN"
 
CÔNG TY TNHH PLAN DO SEE VIỆT NAM
🏠 Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
📩 Email: info@plandosee.com.vn
☎ Điện thoại: 0243 783 5662 / 0969 468 619
🌎 Website: www.plandosee.com.vn

Các bài viết khác
Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam
© 2021. Bản quyền thuộc Plandosee.com.vn. Tất cả các quyền được bảo hộ. Thiết kế website bởi Tất Thành