096 9468619

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Ngày đăng: 31/08/2022 - 09:11 AM 3.665 lượt xem
Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác!

Vào ngày 2/9 hằng năm, nước ta luôn tưởng nhớ kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. 
 
Trong trái tim của mỗi người Việt Nam khi nhắc đến ngày lễ Quốc khánh 2/9 luôn có được cảm xúc thiêng liêng, lòng tự hào dân tộc. Khi Bản Tuyên ngôn được Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lên, đó chính là ngày mà nước Việt Nam ta được khẳng định tự do độc lập với toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là dịp để mọi người con của nước Việt Nam cùng tưởng nhớ về những công lao hy sinh của thế hệ trước cùng chặng đường gian khổ của dân tộc. 
 
Plan Do See cũng muốn chia sẻ niềm hân hoan này và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý khách hàng, đối tác và nhân viên có một kỳ nghỉ lễ thật an toàn, vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh gia đình, bạn bè.

Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh 2/9 của công ty như sau:
  • Thời gian nghỉ lễ: Từ thứ Năm, ngày 01/9/2022 đến hết Chủ nhật, ngày 04/9/2022
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ Hai, ngày 05/9/2022
Một lần nữa, Plan Do See Việt Nam kính chúc tất cả các Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty có một kỳ nghỉ lễ ấm áp, hạnh phúc bên gia đình.
 
Trân trọng,
 
Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam
Các bài viết khác
Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam
© 2021. Bản quyền thuộc Plandosee.com.vn. Tất cả các quyền được bảo hộ. Thiết kế website bởi Tất Thành