0969 468 619

Kết Nối Giao thương công nghệ mỹ phẩm và chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp Việt Nam - Nhật Bản

Ngày đăng: 10/07/2023 - 04:55 PM 245 lượt xem
Ngày 23/6/2023, đã diễn ra sự kiện kết nối giao thương công nghệ mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe khỏe sắc đẹp Việt Nam – Nhật Bản, tại TP.HCM. Đây là một sự kiện triển lãm công nghệ mỹ phẩm và chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp đây là chương trình kết nối Việt Nam và Nhật Bản giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp, đem đến sức khoẻ tốt cho người sử dụng.
 
Chương trình với sự tham gia của Bà Trần Thị Tuyết Giao – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sức Khỏe Collectivecare, Trưởng Ban Tổ chức Chương trình triển lãm; Bà Nguyễn Bảo Ngọc – Chủ Tịch HDQT Công Ty VTC -Tổng Đạo Diễn Chương Trình Triển Lãm; Ông Nguyễn Hoàng – Đạo Diễn Hình Ảnh Triển Lãm; Ông Bùi Quang Minh – Giám Đốc Marketing Công Ty VTC, Bà Quách Ngọc Mùi – Giám Đốc Marketing Công Ty Collectivecare; Ông Hoàng Tuấn Văn – Giám Đốc Phát Triển Dự Án Collectioncare….
 
Về phía nhà tài trợ, gồm có: Bà saji mizue – Chủ tịch Viện thẩm mỹ châu Á, Nhà trợ chính cho chương trình, đại diện cho 5 đơn vị nhà máy sản xuất tại Nhật Bản; Ông Nguyễn Tấn Khoa – Giám Đốc Kinh Doanh App See; Bà Thều Thị Anh – Giám Đốc Công Ty Tnhh Yến Sào Thọ An; Ông Lâm Phát Thuận – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Thiên Đường; Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Uy; Ông Võ Văn Hiệp – Công Ty Cổ Phần Tổ Yến Hoàng Gia; Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Thương Mại Chi Phạm. Về phía khách mời với sự tham gia của Ông Lê Tấn Nam – Tổng Giám Đôc Cty Điện Phía Nam; Ông Ken Trac – Giám Đốc Công Ty Minh Đức; Trương Hữu Bảo – Bác Sỹ Bệnh Viện Quốc Tâm Anh; Ông Đạt Thanh Tam – Bs Trưởng Tmv Oshun; Bác Sỹ Châu – Tmv Oshun; Á Hậu Chi Phạm; Á Hậu Ngọc Liên; Á Hậu Anna Linh; Bà Trinh Lê – Giám Đốc Công Ty Bảo Vệ Vệ Sĩ Thời Đại 4.0; Ông Nguyễn Sơn – Nhà Thiện Nguyện, Lương Y, Bác Sĩ; Hoa Hậu Dương Thị Giàu; Hoa Hậu Nguyễn Thị Kim Duyên; Hoa Hậu Hà Nhi; Ca Sĩ – Diễn Viên Trương Anh Vi; Doanh Nhân Tăng Nương…
 
Bà saji mizue – Chủ tịch Viện thẩm mỹ châu Á và Hoa Khôi Nguyễn Bảo Ngọc cùng các khách mời tham gia chương trình “Kết nối giao thương Việt - Nhật.
 
Bà saji mizue – Chủ tịch Viện thẩm mỹ châu Á và Hoa Khôi Nguyễn Bảo Ngọc cùng các khách mời tham gia chương trình “Kết nối giao thương Việt - Nhật.
 
Ngoài ra, chương trình đặc biệt còn có phần kết nối giao thương các doanh nghiệp đẩy mạnh quan hệ hợp tác cùng nhau. Đây cũng là chương trình để quý doanh nghiệp doanh nhân quảng bá hình ảnh doanh nghiệp mình đến nhiều hơn đối với khách hàng, liên doanh quốc tế, tạo ra thị trường kinh doanh sôi động và phát triển cùng nhau.
 
Chương trình “Kết Nối Giao thương công nghệ mỹ phẩm và chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp Việt Nam- Nhật Bản”  năm 2023.
 
Chương trình “Kết Nối Giao thương công nghệ mỹ phẩm và chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp Việt Nam- Nhật Bản”  năm 2023.
 
Chương trình mong muốn nhấn nhấn mạnh về vấn đề kết nối quảng bá và lan toả quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản, một sự kiện đúng nghĩa cho việc kết nối và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của chính mình từ những sản phẩm nổi bật.  Bà Trần Thị Tuyết Giao, Tổng Giám Đốc Công Ty Collective Care – Trưởng Ban Tổ Chức Chương Trình Triển Lãm phát biểu: “Đây là chương trình triển lãm toàn diện của ngành công nghệ sản phẩm làm đẹp quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu, các đơn vị kinh doanh và các dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp nhất hiện nay. Chương trình còn là sân chơi chuyên nghiệp cho các đơn vị kinh doanh sản phẩm và dịch vụ làm đẹp có cơ hội giới thiệu và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp, thương hiệu đến gần hơn với đối tác tạo tiền đề thúc đẩy doanh số, đẩy mạnh giao thương với các nước.  Bên cạnh đó, sự kiện còn mang đến cho các doanh nghiệp khách tham quan triển lãm một diễn đàn sâu sắc là chúng ta có thể gặp gỡ được người mua hàng tiềm năng từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam và Quốc Tế.  Tại đây thì khách tham quan có cơ hội được trải nghiệm học hỏi tìm hiểu về những dòng sản phẩm công nghệ, mỹ phẩm công nghệ làm đẹp và tiên tiến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến từ Nhật Bản.”
 
Với vai trò là Tổng đạo diễn chương trình, cũng là một Hoa khôi có trình độ tiếng Nhật tốt nhất hiện nay khiến nhiều người khâm phục.
 
Với vai trò là Tổng đạo diễn chương trình, cũng là một Hoa khôi có trình độ tiếng Nhật tốt nhất hiện nay khiến nhiều người khâm phục.
 
Trong đó, Hoa Khôi Nguyễn Bảo Ngọc – Chủ Tịch HĐQT công ty VTC chia sẻ: “Một sự kiện kết nối giao thương nhiều ý nghĩa. Thứ nhất, đối với bản thân Ngọc, đất nước Nhật Bản -mặt trời mọc và Việt Nam có một mối quan hệ khăng khít với sự phát triển kinh tế. Thứ hai, bản thân Ngọc luôn nỗ lực mang những sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp với mong muốn là những chị em phụ nữ và tất cả các công dân Việt Nam có sức khỏe tốt để làm việc. Với một thương hiệu về thực phẩm gần 20 năm, Bảo Ngọc mong muốn tình hữu nghị của Việt Nam và Nhật Bản là một cầu nối, cơ hội để kết nối giao thương giúp cho doanh nghiệp có nhiều cơ hội để hợp tác, trao đổi đẩy mạnh kinh tế hàng hóa Việt – Nhật.
 
Plan Do See Medical mang tới sự kiện các sản phẩm: Nước uống collagen Placenta 40000, thực phẩm bảo vệ sức khỏe X5 Biomax Premium, nước hoa hồng Ananas, viên uống Placenta Moist, viên uống Placenta White, bột rau Aojiru Plus, Gel tẩy tế bào da chết Binari Peeling Gel, Sữa dưỡng ẩm trắng da 3 trong 1 Dp PA Lotion, mặt nạ gel tạo bọt khí Yukinko, Gel trị nám Rosado, kem trắng DP Placenta…

Các dòng sản phẩm Plan Do See Medical mang tới sự kiện

Các dòng sản phẩm Plan Do See Medical mang tới sự kiện
 
Mặt khác, chương trình là một nhịp cầu giao thương quan trọng giữa doanh nghiệp Việt Nhật, đặc biệt là công nghệ mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Nói về  vấn đề này, Bà Saji Mizue – Ceo Of Asia Beauty Institude phát biểu: Chúng tôi rất tự hào khi trở thành một doanh nghiệp – cầu nối cho những đối tác giao thương giữa Việt Nam và Nhật Bản. Riêng thị trường Việt Nam, chúng tôi đã có mặt ở đây 9 năm. Vì thế, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ doanh nghiệp Việt Nam đang cần gì, thiếu gì. Với chúng tôi, là cầu nối cho 5 đối tác sản xuất bên Nhật. Với những sản phẩm về công nghệ mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, vì thế việc chúng tôi trở thành một cầu nối quan trọng cho ngành sản xuất và làm đẹp là một điều tất yếu. Đồng thời đó cũng là sứ mệnh, trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế của đất nước. Không những thế, chúng tôi không chỉ kết nối, giao thương về hàng hóa, sản phẩm mà còn xây dựng những câu chuyện của thương hiệu Việt trên thị trường Nhật Bản và Quốc Tế.
 
 
Hoa khôi Bảo Ngọc trình bày về dòng sản phẩm mới của Tập Đoàn VTC.

Hoa khôi Bảo Ngọc trình bày về dòng sản phẩm mới của Tập Đoàn VTC.
 
Chương trình “Kết Nối Giao thương công nghệ mỹ phẩm và chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp Việt Nam- Nhật Bản”  năm 2023 là một minh chứng cho sự kết nối giữa hai quốc gia, giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội giao thương với các quốc gia khác ở châu Á và thế giới.
 
Chương trình với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Chương trình với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Chương trình với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.
 
Chương trình với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.
 
Bên cạnh đó, chương trình “Kết Nối Giao thương công nghệ mỹ phẩm và chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp Việt Nam - Nhật Bản” năm 2023 còn đón nhận sự chia sẻ quý báu của các quý doanh nghiệp trên nhiều ngành nghề khác nhau như: Công ty Plan Do See Medical Nhật Bản, VTC, công ty SCM, APP SEE… Mỗi câu chuyện của doanh nghiệp là những đóng góp quý báu cho chương trình cũng như sự kết nối giao thương giữa Việt – Nhật.
Các bài viết khác
Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam
© 2021. Bản quyền thuộc Plandosee.com.vn. Tất cả các quyền được bảo hộ. Thiết kế website bởi Tất Thành